Tin tức

  Hệ Thống Đèn Chiếu Sáng LOOX

  Ứng Dụng Trải Nghiệm Đèn LED LOOX Dành Cho Nhà Thiết Kế

   

  Đèn LED phù hợp cho mọi cảm xúc! 
   
  Nếu khách hàng của bạn cần ánh sáng cho một buổi tiệc tối thân mật hay khu vực lưu trữ quần áo trong phòng ngủ chính… Hệ thống chiếu sáng bằng đèn LED LOOX từ KitchenEu sẽ là giải pháp linh hoạt cho mọi yêu cầu. Với 3 hệ thống điều khiển điện áp khác nhau - 12V, 24V và 350mA cùng hệ thống sử dụng pin, đèn LED chiếu sáng LOOX là sự lựa chọn tối ưu để đem đến sức sống cho ánh sáng và các thiết kế nội thất. 
   
  Các ứng dụng của đèn LED LOOX
   
  1. Phòng khách: Đèn LED LOOX tạo ra không khí ấm cúng, gần gũi trong gia đình chứ không lạnh lẽo như ở công sở hay sáng rực tựa quảng trường.
   
  Ứng dụng đèn LED LOOX sử dụng cho phòng khách... 
   
  Loox LED Lighting
   
  2. Phòng ngủ: Hệ thống chiếu sáng của LOOX đem đến cho phòng ngủ của bạn cảm giác bình yên, dễ chịu và quan trọng là tạo được sự thư giãn, giúp phục hồi sức lực sau một ngày làm việc căng thẳng. 
   
  Ứng dụng đèn LED LOOX sử dụng cho phòng ngủ... 
   
  Loox LED Lighting
   
  3. Khu vực lưu trữ quần áo:Từ ánh sáng trắng cho tới những màu sắc đặc biệt đều được thiết bị điều khiển đèn LED LOOX điều chỉnh, thay đổi một cách tức thời để đáp ứng nhu cầu của bạn.
   
  Ứng dụng đèn LED LOOX sử dụng cho khu vực lưu trữ quần áo... 
   
  Loox LED Lighting
   
  4. Nhà bếp: Đèn LED LOOX đem đến ánh sáng vô cùng mới mẻ, độc đáo cho phòng bếp quen thuộc, nơi bạn vẫn nấu nướng hàng ngày.
   
  Ứng dụng đèn LED LOOX sử dụng cho hệ thống tủ bếp...  
   
  Loox LED Lighting