Tin tức

Á hậu Huyền My tậu nhà sang đón tết

08:39:00 05/01/2015

 

Sát Tết Nguyên Đán vừa qua, gia đình Á hậu Huyền My đã chuyển về ngôi nhà mới tại một khu chung cư cao cấp ở trung tâm của thủ đô. Đây cũng là khu chung cư mà rất nhiều người nổi tiếng chọn làm tổ ấm cho mình.
Trước đây, Á hậu Huyền My cùng gia đình ở tại một ngôi nhà khá xa trung tâm. Đây là ngôi nhà khá rộng rãi và thoáng mát, tuy nhiên lại ở quá xa, không tiện lợi cho công việc bận rộn hiện tại của Huyền My, chính vì vậy gia đình cô đã quyết định chuyển về tổ ấm mới.
Vì chuyển nhà sát Tết nên gia đình Huyền My khá bận rộn và khẩn trương dọn dẹp nhà cửa để chuẩn bị đón Tết.
Ngôi nhà của Á hậu nằm trên tầng cao, với diện tích khá rộng rãi và có ba phòng ngủ dành riêng cho bố mẹ cô và em trai của Huyền My. Tất cả đều rất háo hức được đón Tết tại căn hộ cao cấp ấm cúng này.
Căn phòng với nội thất ấm cúng và sang trọng được bày trí bằng các đồ trang trí cầu kỳ.
Do công việc bận rộn nên sát Tết, Á hậu Huyền My vẫn chưa được nghỉ ngơi mà liên tục tham gia các sự kiện. Cô cũng phải bay vào Sài Gòn trong những ngày giáp Tết để quay quảng cáo theo cam kết đã ký với nhà tài trợ của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014.
Trở về Hà Nội, Huyền My và gia đình ngay lập tức đi sắm Tết. Tuy không không có nhiều thời gian nhưng Huyền My cũng tranh thủ đi mua hoa để về bày biện và trang trí ở nhà vì cô vốn rất thích hoa.
Huyền My cũng dành thời gian để lau dọn tủ bếp, nhà cửa và đồ đạc trong nhà.
Cô cho biết: 'Năm qua là một năm vô cùng đáng nhớ với Huyền My và gia đình khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 và dành ngôi Á hậu. Đặc biệt hơn, dịp cuối năm này gia đình My lại chuyển về ngôi nhà mới nên đây chắc chắn sẽ là một cái Tết đầy ý nghĩa'.
Cậu em trai đáng yêu của Á hậu vui đùa trong không gian rộng rãi của ngôi nhà mới.

Ảnh: Chí Linh