Tin tức

KITCHENEU: Xu hướng màu sắc của tủ bếp hiện đại châu âu

07:47:00 27/05/2016
Tài liệu đính kèm: Tải về

Xu hướng màu sắc của tủ bếp hiện đại

Hiện tại, tủ bếp hiện đại đang chiếm lĩnh thị trường tủ bếp đặc biệt là dòng tủ bếp inox cánh acrylic, tủ bếp hiện đại với nhiều màu sắc nổi bật làm cho nhà bếp của bạn đẹp cá tính, tinh tế và đầy sang trọng.

Xu hướng màu sắc của tủ bếp hiện đại không bị giới hạn trong bất kỳ khuôn khổ nào. Bạn có thể sử dụng từ những màu an toàn như: màu vân gỗ, trắng, đen đến những màu dạ quang đẹp mắt, thu hút được mọi ánh nhìn như: Đỏ, Cam, Vàng, Vàng Chanh, Xanh Lá, Xanh Dương, Tím, Nâu,…

Màu vân gỗ

Màu vân gỗ là màu sắc kinh điển trong thiết kế nội thất, khi có ý định thiết kế nội thất thì màu vân gỗ sẽ luôn xuất hiện trong đầu bạn đầu tiên, đó cũng là một trong những lựa chọn làm bạn phải cân nhắc rất nhiều. Đối với những bạn thích sử dụng nội thất làm từ gỗ tự nhiên thì màu vân gỗ nhân tạo là một lựa chọn số một vừa đáp ứng được sở thích vừa giúp bạn tiết kiệm được chi phí rất lớn.

 

Màu trắng

Tủ bếp màu trắng được rất nhiều gia đình lựa chọn, bởi đây là màu an toàn, có thế kết hợp với nhiều màu sắc khác, nên bạn sẽ không lo là tủ bếp sẽ không phù hợp với màu sắc tổng thể của ngôi nhà. Màu trắng biểu tượng cho sự giản dị, đem lại cảm giác sạch sẽ, tủ bếp màu trắng sẽ là nền tảng để bạn thỏa sức sáng tạo ra gu thẩm mỹ riêng.

tu bep mau trang kitcheneu

Màu đỏ

Những năm gần đây, màu đỏ xuất hiện rất nhiều trong thiết kế tủ bếp hiện đại ( đặc biệt là tủ bếp inox cánh Acrylic màu đỏ)  bởi theo phong thủy màu đỏ là chủ đáo giúp chúng ta ăn ngon miệng hơn, kích thích các thành viên hoạt động trong nhà bếp, từ đó sẽ giúp các thành viên trong gia đình gắn kết với nhau hơn.

tu bep mau do

Màu cam

Màu cam là màu dung hòa giừa màu đỏ và màu nâu, thiết kế tủ bếp màu cam giúp tủ bết của bạn nổi bật, thu hút được mọi ánh nhìn. Nếu bạn còn phân vân vì màu cam quá rực rỡ thì bạn có thế phối thêm màu trắng, hai màu bổ sung và làm nổi bật cho nhau khá tốt đấy nhé.

tu bep mau cam

Màu vàng

Sắc vàng đầy sức sống mang ý nghĩa lạc quan, vui tươi, ấm áp, giàu sang, sung túc, thịnh vượng. Bởi những ý nghĩa tốt đẹp trên mà màu vàng được nhiều gia đình lựa chọn để thiết kế tủ bếp đẹp hiện đại.

Xanh lá

Đây là màu được nhiều nền văn hóa lựa chọn làm màu đại diện cho trí tuệ. Sử dụng tủ bếp màu xanh lá đem lại cảm giác thân thiện với môi trường, với thiên nhiên, là biểu tượng của sự yên bình nhưng cũng là một màu mang lại nguồn năng lượng dồi dào cho nhà bếp.

Xanh dương

Xanh dương là màu của hòa bình, sự vững chắc, sự tin cậy và tình đoàn kết. Bởi những ý nghĩa tốt đẹp trên mà màu xanh dương được sử nhiều trong cuộc sống và thiết kế tủ bếp cũng không là ngoại lệ. Với tủ bếp màu xanh dương gia chủ mong muốn một gia đạo êm ấm, thuận hòa, vui vẻ và gắn kết yêu thương.

tu bep xanh duong

Màu tím

Màu tím từ xưa đến nay đều tượng trưng cho hoàng gia và quý tộc.  Vì vậy nhiều gia đình chọn màu tím trong thiết kế tủ bếp hiện đại với mong muốn gia đạo no ấm, giàu sang và thể hiện sang trọng, đẳng cấp riêng của gia đình mình.

tu bep mau tim

 

Nguồn: Kitcheneu.com