Tin tức

Tủ bếp chữ G - Một xu hướng tủ bếp đang được quan tâm

08:25:00 27/05/2016

tu bep chu G 01

 

Tủ bếp chữ G là kiểu tủ bếp đẹp độc đáo, hiện đại, đem lại một không gian phòng bếp sang trọng. Công việc nấu ăn sẽ trở nên vô cũng dễ dàng với tủ bếp chữ G

Thiết kế tủ bếp chữ G

Bên cạnh những mẫu tủ bếp kiểu chữ L, chữ I, chữ U,…đang xuất hiện trên thị trường thì mẫu tủ bếp chữ G cũng đang rất được quan tâm, các mẫu tủ bếp chữ G thiết kế tinh tế, hiện đại làm cho phòng bếp của bạn đẳng cấp và sang trọng hơn.

Tủ bếp chữ G là gì?

Tủ bếp chữ G là một biến thể của tủ bếp hình chữ U, với mẫu tủ bếp chữ G thì phần ốc đảo hoặc quầy bar sẽ được gắn liền với tủ bếp để tạo hình chữ G.  Trong thiết kế này phải đảm bảo được một không gian di chuyển thuận lợi khi làm bếp.

tu bep chu G 02

Đặc điểm của tủ bếp chữ G:

  • Kiểu tủ chữ G dễ dàng biến tấu, có thể sáng tạo theo mong muốn riêng của bạn.
  • Tủ bếp chữ G tạo được một không gian đẹp, hiện đại và sang trọng.
  • Thiết kế tủ bếp chữ G tận dụng được tối đa không gian nên có được nhiều không gian lưu trữ.
  • Có nhiều không gian nên việc phân chia khu vực cũng trở nên dễ dàng hơn.
  • Một phần của chữ G có thể làm quầy bar, ốc đảo hay bàn ăn nhỏ rất thuận tiện.
  • Tủ bếp chữ G phù hợp với phòng bếp có không gian lớn.

Vật liệu để thiết kế tủ bếp chữ G

Mẫu tủ bếp chữ G có thể sử dụng các loại gỗ tự nhiên (gỗ Sồi, tần bì…) và gỗ công nghiệp (MDF, MFC,…) để làm tủ bếp. Tuy nhiên, nếu bạn chọn làm tủ bếp theo phong cách cổ điển hoặc bán cổ điển cần chạm khắc nhiều thì nên chọn gỗ tự nhiên còn nếu bạn chọn phong cách hiện đại thì bạn nên chọn gỗ công nghiệp. Sử dụng gỗ công nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí, bảo vệ được môi trường. Hiện nay tất các loại gỗ công nghiệp đều được xử lý chống mối mọt, cong vênh nên bạn hãy yên tâm nhé.

tu bep chu G 03

Tủ bếp chữ G rất độc đáo và có sự phá cách trong thiết kế đem lại cho bạn một không gian bếp đẹp, hiện đại, sang trọng. Ngoài ra, sử dụng tủ bếp hình chữ G bạn sẽ có rất nhiều không gian lưu trữ, căn bếp sẽ gọn gàng hơn, di chuyển trong khi nấu ăn cũng linh hoạt và nhanh chóng hơn. Trên đây là những thông tin sơ lược để bạn hình dung được thế nào tủ bếp chữ G, để biết thêm thông tin các bạn hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để được tư vấn tận nơi nhé

Nguồn: kitcheneu.com