Tin tức

Lựa chọn phụ kiện cho tủ bếp trong nhà bạn hoàn hảo nhất

07:48:00 03/09/2014

 

KitchenEu.com nhà cung cấp chính thức các loại phụ kiện dành cho nhà bếp (ngăn kéo tủ bếp, tay nâng tủ bếp, bản lề ...). Để lựa chọn được những sản phẩm chất lượng và phù hợp với gia đình bạn. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin giúp các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn.

Khi lựa chọn tủ cho nhà bếp của bạn, xem xét các loại tủ có sẵn và thay đổi các vật dụng theo kèm với nó (kệ gia vị, khay chia thìa dĩa, ...)

phụ kiện tủ bếp hiện đại

 

Tủ bếp được thiết kế theo nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau, nhưng nó điều chiếm diện tích và không gian bếp nhà bạn, để tiết kiêm bạn hãy sử dụng tay nâng tủ bếp, chỉ với 1 cánh mở hiện đại sang trọng.

tay nâng tủ bếp

 

- Tay nâng có thể điều chỉnh tốc độ đóng cánh tủ. Tay nâng có thể dùng với đa dạng các chất liệu như gỗ, khung nhôm, kính... có thể điều chỉnh giảm chấn tùy theo độ nặng nhẹ của cánh tủ mà không có 1 sản phẩm của hãng nào khác trên thế giới có, độ nặng nhẹ của cánh tủ từ 2.5kg - 14.6kg do vậy thực sự là những giải pháp hoàn hảo cho bất kỳ thiết kế nào.

- Chiều cao của tay nâng tối đa lên đến 800mm

- Chiều rộng của khoang tủ tối đa lên đến 1200mm

- Sản phẩm đóng gói thành 1 bộ thuận tiện vận chuyển, lưu kho ... và tránh nhầm lẫn. 

- Tiêu chuẩn LGA kiểm tra (khi cánh tủ nặng tới 14.6kg) vượt qua 40.000 lần đóng mở vẫn sử dụng bình thường tương đương 20 năm. Bạn xem thêm các mẫu tay nâng tủ bếp khác của chúng tôi.

 

phụ kiện cho nhà bếp

Hãy sãn sàng cho sự thay đổi không gian bếp nhà bạn một cách dễ dàng với những sản phẩm có sẵn. Không mất thời gian tiết kiệm chi phí và tiền bạc của bạn.

phụ kiện tủ bếp inox

 

Tùy chỉnh các phụ kiện trên tủ bếp cao cấp, hoàn toàn thực hiện theo đơn đặt đa dạng nhất trong phong cách, vật liệu, kết thúc và phụ kiện.