Tin tức

Tủ bếp inox KitchenEu cánh cửa không cần tay nắm ( New )

09:49:00 17/10/2014

Nắm bắt được xu hướng quốc tế và thị hiếu người tiêu dùng, các nhà thiết kế đã cho ra đời sản phẩm cánh tủ bếp bằng Acrylic vát xéo, dán gấp không đường cạnh sử dụng công nghệ laser nên không cần tay nắm, gọn gàng và hiện đại

Tại triển lãm thế giới về nội thất bếp Euro Cucina được tổ chức vào tháng 4 tại Milan Italy, các thương hiệu danh tiếng tại châu Âu đã đồng loạt ra mắt tủ bếp không tay nắm, tạo ấn tượng thẩm mỹ cao, hiện đại và tiện dụng.

Tủ bếp inox KitchenEu cánh không cần tay nắm

Mẫu tủ bếp inox KitchenEu trưng bày tại triển lãm EuroCucina 2014 tại Milan, Italy.

Nắm bắt được xu hướng quốc tế và thị hiếu của người tiêu dùng, KitchenEu đã đầu tư hàng triệu USD để đưa dây chuyền dán gấp Acrylic không đường cạnh bằng công nghệ laser này của Đức về khu vực Đông Nam Á. 

KitchenEu không phụ thu và tính thêm chi phí gia công của sản phẩm. Hiện tại, KitchenEu khu vực Đông Nam Á gia công phần cánh tủ bếp cho 3000 công ty làm tủ bếp cả trong toàn khu vực với triệu cánh cửa bếp và cánh cửa tủ áo mỗi ngày.

Gõ caption vào đây

Mẫu cánh tủ Acrylic bóng gương  viền chéo áp dụng công nghệ laser mới của Đức.

Nỗ lực phát triển sản phẩm trang trí nội thất bắt kịp xu hướng quốc tế, và đầu tư công nghệ hiện đại, những sản phẩm, dịch vụ của KitchenEu dần có chỗ đứng vững chắc trên thị trường nội thất Toàn Cầu cũng như mở rộng ở thị trường tại Việt Nam, đáp ứng được nhu cầu đa dạng và ngày một nâng cao của khách hàng.

Gõ caption vào đây

Mẫu cánh Acrylic bóng gương vân gỗ tinh tế và sang trọng.

 

Nguồn: www.KitchenEu.com